โปรแกรมฮ่องกง เซินเจิ้น 3 วัน 2 คืน สายการบิน EK
 
นำท่านเดินทางสู่ที่ช้อปปิ้งสินค้าราคาถูกแหล่งใหญ่ของเซินเจิ้น “LOWU CITY” คนไทยรู้จักในนามมาบุญครองเมืองไทย มีสินค้ามากมายเป็นหมวดหมู่ อาทิเช่น กระเป๋าก๊อปปี้แบรนด์เนม, นาฬิกา, รองเท้า, เสื้อผ้า, ของเล่นเด็ก ให้ท่านได้เลือกซื้อเป็นของฝากสำหรับคนที่ท่านรักและตัวท่านเอง ตามอัธยาศัย  และนำท่านเที่ยวชม “China Folk Culture Village” หรือ “หมู่บ้านวัฒนธรรม” ซึ่งจำลองความมหัศจรรย์ของเมืองจีนไว้อย่างน...
 
  โปรแกรมฮ่องกง เซินเจิ้น กวางเจา จูไห่ มาเก๊า 6 วัน 4 คืน สายการบิน HX
 
นำท่านชม ชายหาดน้ำตื้น (Repulse Bay) พร้อมนมัสการองค์เจ้าแม่กวนอิม , เทพเจ้าโชคลาภ และเทวรูป , เทพเจ้าต่างๆ ที่ตั้งประดิษฐานอยู่อย่างเด่นสง่า เพื่อเป็นสิริมงคล จากนั้นนำท่านขึ้นสู่ วิคทอเรีย พอยท์ เพื่อนำท่านชมภาพทิวทัศน์อันแสนงดงามน่าประทับใจของ หมู่เกาะฮ่องกง และ อ่าววิคทอเรีย ซึ่งถือว่าเป็นอ่าวที่สวยติดอันดับโลก จากนั้นนำท่านเยี่ยมชม โรงงานจิวเวอร์รี่ ที่โด่งดังที่สุดบนเกาะฮ่องกงของ บริษัท ฮ่อง...
 
  โปรแกรมฮ่องกง เซินเจิ้น จูไห่ มาเก๊า 5 วัน 4 คืน สายการบิน EK
 
·         โปรแกรมเที่ยวสุดคุ้ม เที่ยว 4 เมือง ·         เที่ยวเซินเจิ้น ช้อปปิ้งที่ห้างหล่อหวู่มอลล์  ลิ้มลองไวน์แดง+อาหารซีฟู๊ด·         มาเก๊าเมืองสองวัฒนธรรมบรรยากาศลาสเวกัสแห่งเอเซียลิ้มลองขนมทาร์ตไข่แสนอร่อย ·         ไหว้พระ...
 
  โปรแกรมฮ่องกง เซินเจิ้น หมู่บ้านวัฒนธรรม 3 วัน 2 คืน สายการบิน EK
 
เที่ยว 2 เมืองสุดคุ้ม  พักเซินเจิ้น 2 คืน• ชมวิถีชีวิตของชาวจีนชนเผ่าต่างๆ และสิ่งจำลองสถานที่ต่างๆ ของจีนที่หมู่บ้านวัฒนธรรม• ช้อปปิ้งห้างหล่อหวู่มอลล์ที่เซินเจิ้น• ช้อปปิ้งสินค้าแบรนด์เนมย่านดัง TsimshaTsui ที่ฮ่องกง ในช่วงฮ่องกง SUMMER SALES• ไหว้องค์เจ้าพ่อแชกงหมิว ณ วัดกังหัน เพื่อปัดเป่าสิ่งไม่ดีออกจากชีวิต หมุนแต่สิ่งที่ดีเข้ามาแทน• ลิ้มลองเมนูพิเศษ ซีฟู้ด + ไวน์แดง และ นกพิราบย่าง
 
  โปรแกรมฮ่องกง ดิสนีย์แลนด์ 3 วัน 2 คืน สายการบิน EK
 
นำท่านเที่ยวเกาะฮ่องกงขึ้นสู่ จุดชมวิวบริเวณ VICTORIA PEAK ชมทิวทัศน์ของเกาะฮ่องกง จากนั้นนำท่านนมัสการขอพรจากเจ้าแม่กวนอิม เจ้าแม่ทับทิม และเทพเจ้าแห่งโชคลาภ เพื่อความเป็นสิริมงคลที่บริเวณชายหาด REPULSE BAY ให้ท่านข้ามสะพานต่ออายุและขอโชคลาภกับเจ้าพ่อไช่ซิงเอี๊ยะ     
 
  โปรแกรมฮ่องกง ดิสนีย์แลนด์ สายการบิน EK
 
• สัมผัสดินแดนใหม่ที่เปิดตัวอย่างเป็นทางการ MYSTIC POINT กับโซนแห่งความลึกลับ• เที่ยวดิสนีย์แลนด์เต็มวัน สนุกกับเครื่องเล่นไม่จำกัดรอบ ถ่ายรูปกับตัวการ์ตูนที่ท่านชื่นชอบ• ช้อปปิ้งสินค้าแบรนด์เนมย่านดัง TsimshaTsui ที่ฮ่องกง • ไหว้พระขอพรกับองค์เจ้าแม่กวนอิม ที่หาดรีพัสเบย์ ก่อนบินกลับ• ลิ้มลองติ่มซำต้นตำหรับแสนอร่อย  อันเลื่องชื่อของฮ่องกง 
 
  โปรแกรมฮ่องกง ดิสนีย์แลนด์ สุดคุ้ม 3 วัน 2 คืน สายการบิน EK
 
ท่านจะได้ชมความมหัศจรรย์การแสดงมัลติมีเดีย    Symphony Of Light     สุดยอดตระการตาที่ได้รับการบันทึกในกินเนสบุ๊คว่าเป็นการแสดงแสง        และเสียงถาวรที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของโลกครอบคลุมพื้นที่อาคารตึกสำคัญต่าง ๆ   ที่ตั้งอยู่สองฟากฝั่งของอ่าววิคตอเรียโดยบนดาดฟ้าของตึกเหล่านี้   จะประดับ ประดาด้วยแสงไฟ &n...
 
  โปรแกรมฮ่องกง มาเก๊า เวเนเชี่ยน 4 วัน 3 คืน สายการบิน RJ
 
มาเก๊า..นมัสการเจ้าแม่กวนอิมเก่าแก่ที่สุดในมาเก๊า, ซากประตูโบสถ์เซ็นพอลล์, ช้อปเซนาโด้สแควร์สัมผัสความอลังการโรงแรมระดับเกิน 5 ดาว The Venetian Macao Resort ฮ่องกง.. นั่งรถรางขึ้นเดอะพีค, เจ้าแม่กวนอิมริมหาดรีพัสเบย์, ช้อปปิ้งนาธาน
 
  โปรแกรมฮ่องกงไหว้พระ 5 วัดดัง 3 วัน 2 คืน สายการบิน EK
 
ฮ่องกง: จุดชมวิว VICTORIA PEAK, เจ้าแม่กวนอิมริมหาดรีพลัสเบย์, วัดแชกง, วัดหวังต้าเซียน, วัดชีฉีหลิง , นั่งกระเช้านองปิง 360 พระใหญ่โป่หลิน , ช้อปปิ้งนาธาน และซิตี้เกทเอาท์เลต ...ชมแสงเลเซอร์ A Symphony of light  ที่ Avenue Of Star…
 
Page 1 | 
 
เว็บสำเร็จรูป
×